Chủ Nhật, 24 tháng 6, 2012

17 chú chó cùng lướt sóng trên 1 tấm ván


Một kỷ lục thế giới mới đã được thiết lập.
Chuyện chó lướt sóng giờ đây cũng chẳng phải điều gì to tát đáng phải bàn tới. Tuy nhiên, những chú chó dưới đây đã đưa việc này lên một tầm cao mới. 17 chú cún đã phá kỷ lục thế giới cho số thành viên 4 chân nhiều nhất cùng lướt sóng trên… 1 chiếc ván.
 

 17 chú chó trên một chiếc ván nhé!
Tất nhiên, chúng cần tới sự giúp đỡ của nhiều người để có thể vào vị trí.
 
Thư giãn một chút sau khi phá kỷ lục!
 
Các chú cún này đã ghi danh "bảng vàng" vào cuối tuần trước trong cuộc thi lướt sóng dành cho chó. 17 ứng cử viên đã “chen chúc” trên một tấm ván duy nhất với nỗ lực đánh bại kỷ lục cũ được lập vào năm ngoái.

Ngoài kỷ lục, các giải thưởng khác cũng được trao. Trong ảnh là chú chó Ricochet vô địch cho hạng cân “khủng”.

 
Sự kiện này được tổ chức tại Imperial Beach ở thành phố San Diego, Hoa Kỳ với sự tham dự của hơn 50 chú chó với đủ mọi giống và kích cỡ. Các chú cún sẽ tham gia tranh tài ở 3 hạng mục: chó cỡ nhỏ, chó cỡ lớn và chó cùng chủ lướt sóng. Anh Teevan McManus, giám khảo cuộc thi cho biết, ban tổ chức dựa vào nhiều tiêu chí để đánh giá như độ dài của đoạn đường lướt sóng, thời trang của thí sinh... Ban tổ cũng đánh giá cao những điểm đột phá hay sự nổi bật của các chú cún.

Nathan Rupert, một nhiếp ảnh gia cho biết: “Bạn phải tới đây và chứng kiến sự kiện này, không phải lúc nào người ta cũng có thể thấy một chú chó lướt sóng. Thật là ngạc nhiên khi thấy chúng có thể trụ vững trước những con sóng khổng lồ. Tôi thích quan sát phản ứng của đám đông và chứng kiến mối liên kết giữa người chủ và chú cún của họ.”
 


Chú cún lướt sóng điêu luyện.


Chú cún này có bộ đồ rất thời trang.

(theo k14)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét