Thứ Sáu, 30 tháng 11, 2012

Lê Hoàng bị 'ném đá' vì thời trang lạ, phim 'dở'Không chỉ Hồng Quế bị 'ném đá' tơi bời, mà ngay cả đạo diễn Lê Hoàng, người luôn viết những bài báo châm biếm cũng đang bị chỉ trích vì cách ăn mặc lạ tại LHP Quốc tế Hà Nội.

Lê Hoàng cùng hai diễn viên của 'Cát nóng': Nhã Phương và Kim Tuyến.
Lê Hoàng trong một bộ trang phục đi trên thảm đỏ của Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội được nhiều người cho là "chẳng giống ai". Trước đó, Lê Hoàng đã gây thất vọng khi bộ phim 'Cát nóng' của anh được công chiếu ra mắt Liên hoan phim Quốc tế.
Bộ phim điện ảnh gần đây nhất của Lê Hoàng là 'Tối nay, 8 giờ' được công chiếu vào dịp Giáng sinh năm ngoái cũng không được đánh giá cao, nên rất nhiều người hy vọng 'Cát nóng' sẽ mang lại một điều gì đó lạc quan hơn.
Dù trước LHP, Cục Điện ảnh Việt Nam chính thức họp báo đã dùng nhiều lời nhận xét có cánh cho bộ phim chiếu khai mạc. Và dĩ nhiên, với một cơ số những phim đình đám từng làm nên tên tuổi và đẳng cấp Lê Hoàng, cùng những phát ngôn hùng hồn của anh trên nhiều phương tiện truyền thông đại chúng vài năm gần đây, thì phim của Lê Hoàng được chọn chiếu khai mạc vẫn có sức hút vô hình đối với khán giả cũng như đồng nghiệp.
Tuy nhiên, phim mới của anh được cho là khó hiểu, rời rạc, thiếu logic, nhiều hình ảnh phản cảm và chẳng liên quan gì đến những gì Lê Hoàng tuyên bố trước đó: “Bộ phim được quay bằng máy quay truyền hình, nhưng đó lại là một bộ phim nhựa. Là phim nhựa hay không là do cái đầu” và rằng: “Phim tôi làm có cái cao, cái thấp, cái hay, cái dở nhưng chưa có phim nào ngu”.
Có một đạo diễn cho rằng, có lẽ với những cuộc như Liên hoan phim Quốc tế, nên có quy định về trang phục khi tham dự.
Nhìn lại đạo diễn Lê Hoàng sánh đôi cùng các kiều nữ trên thảm đỏ:

N.Đinh -tpo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét