Thứ Hai, 26 tháng 11, 2012

Phần mềm tự học tiếng Anh tốt nhất TELL ME MORE V10 (10 Level) FULL ISO

Nhu cầu học ngoại ngữ  ngày càng cao,xu thế tất yếu của sự phát triển và hội nhập,và không phải ai cũng có điều kiện tới những trung tâm ngoại ngữ để học thêm với mức phí đắt đỏ và hạn chế thời gian,hơn nữa đối với tiếng anh,việc tự học cũng rất quan trọng,do đó  cần có một phần mềm tự học tiếng anh chất lượng hỗ trợ việc học của mọi người,đặc biệt là đối với sinh viên,khi mà khả năng ngoại ngữ là chìa khóa quyết định tương lai...Và TELL ME MORE là một phần mềm như thế (BKfun cũng đã giới thiệu một phần mềm học tiếng Anh rất tốt,đó là Rossetta stone)
 
TELL ME MORE ENGLISH được hơn 5 triệu người trên thế giới sử dụng hàng ngày.Đặc biệt TELL ME MORE ENGLISH là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức chính phủ Hoa Kỳ;Canada; các tập đoàn lớn như EDS, BMW, Carnival Cruise Lines, Mercedes, Telefónica ... và hơn 10 000 học viện đào tào trên thế giới sử dụng để huấn luyện cho nhân viên và học viên của mình nắm bắt tiếng Anh 1 cách hiệu quả và nhanh nhất.
TELL ME MORE v10 English 10 Levels  cung cấp 20.000 bài tập, 20 giờ học với các bái tập video minh họa và chia làm 10 cấp độ (trình độ) khác nhau .
TELL ME MORE v10 English (10 levels) có thể được xem là phần mềm và công cụ hỗ trợ học tiếng anh hiện tốt nhất trên thị trường , cho phép bạn học tiếng anh và lựa chọn 10 mức độ học khác nhau và nội dung khác nhau , từ trình độ cơ bản đến nâng cao ,thích hợp với người mới học tiếng anh cho đến học sinh, sinh viên và cả cho người học nâng cao.

 +TELL ME MORE v10 English 10 Levels cung cấp cho bạn 1 kho bài tập trên 20.000 bài tập 
- TELL ME MORE v10 English (10 levels) giúp bạn cải thiện các kỹ năng học tiếng anh : luyện nói , nghe , đọc và viết , ngữ pháp , từ vựng và cả hiểu biết nền văn hóa bản xứ . Học với nhiều cách đối thoại khác nhau , cách phát âm v.vvv

+TELL ME MORE v10 English 10 Levels là công cụ hỗ trợ công nghệ học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên thị trường .
TELL ME MORE v10 English (10 levels) bao gồm cả công nghệ nhận dạng giọng đọc , cung cấp cho bạn phương pháp đọc phát âm tốt nhất .Bạn sẻ nhanh chóng cải thiện được kỹ năng đối thoại tiếng anh với các hình ảnh động minh họa.

TELL ME MORE v10 English 10 Levels cung cấp 20 giờ học với bài học hỗ trợ video 
- Học về nhiều ngôn ngữ và văn hóa các nước khác nhau bằng video.

TELL ME MORE v10 English 10 Levels cung cấp , hỗ trợ online cho bạn 24/7 
- Nếu bạn cần sự giúp đỡ cũng như có câu hỏi liên quan đến sử dụng phần mềm học tiếng anh này thì bạn có thể hỏi trực tiếp với các chuyên gia, họ luôn hỗ trợ cho bạn 24 giờ/ngày , 7 ngày/tuần và có thể trả lời trực tiếp cho bạn thông qua dịch vụ chat online .Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp .

+TELL ME MORE v10 English 10 Levels hỗ trợ xem các tin tức trên các kênh phát sóng 
- Học hỏi kinh nghiệm và các bài học mới hàng tuần , liên kết với chương trình EuroNews®. Trong 30 phút bạn sẽ được học các chủ đề về tin tức khác nhau có kèm cả video , từ vựng và các bài tập ngữ pháp được phát sóng trực tiếp.

TELL ME MORE v10 English 10 Levels kiểm tra sự tiến bộ của bạn qua mỗi bài học :
- Bất kì khi nào trong mỗi bài học , bạn đều có thể làm bài test để kiểm tra , đánh giá sự tiến bộ của mình qua những bài học .

+ Học TELL ME MORE v10 English 10 Levels bất kì nơi đâu :
- Với TELL ME MORE v10 English (10 levels) bạn có thể học tiếng anh bất cứ nới đâu .
- Bạn có thể học tiếng anh ngay trên thiết bị cầm tay PocketPC (MPEG videos, file dạng audio , V.V., .)
- Học trên máy nghe nhạc MP3 (bao gồm cả thiết bị iPods và các thiết bị MP3 khác)
- Nghe trên đĩa CD audio 
- Liệt kê từ vựng và kèm theo giải thích cả ngữ pháp.

Download phan mem hoc tieng anh hieu qua nha| Phần mềm tự học tiếng anh | Phan mem hoc tieng anh mien phi | 

Giao diện phần mềm:Tell Me More được xếp hạng là phần mềm học tiếng Anh tốt nhất năm 2011
Chi tiết xem tại đây : http://esl-software-review.toptenreviews.com/


Download TELL ME MORE v10 English (10 Levels) Full ISO | 5.3 GB

Các bạn download 1 trong 2 link bên dưới : 


Hoặc link dự phòng :


Hướng dẫn cài đặt TELL ME MORE :

  • Do định dạng file tải về là ISO nên các bạn cần có phần mềm tạo ổ đĩa ảo như Vitual Driver hay Ultra ISO cũng được...để mount file ISO sang ổ đĩa ,cách cài đặt phần mềm rất đơn giản,các bạn tham khảo ở video bên trên
Xem thêm : Phần mềm học tiếng anh hiệu quả  ROSSETTA STONE
Chúc các bạn học tập tốt!!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét