Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2012

10 mẫu "chuẩn men" mà phụ nữ dễ bỏ qua


Phụ nữ đôi khi không dám và không thích yêu những anh chàng đẹp trai, ông bố đơn thân... Trên hành trình tìm kiếm tình yêu, nếu không chú ý, bạn rất dễ bỏ qua những nửa đích thực này.
Tình yêu là kiên nhẫn, tình yêu là ân cần và tình yêu cũng rất bướng bỉnh. Tình yêu sẽ không phục tùng bạn. Nhiệm vụ của bạn là phải phục tùng nó. Tình yêu không đến theo cách bạn mong chờ, không đến đúng thời điểm bạn hy vọng, nó không đến theo lập trình của bạn. Hãy linh hoạt. Đây không phải là hạ thấp tiêu chuẩn của bạn mà là tăng sự hiểu biết của bạn. Dưới đây là 10 mẫu đàn ông mà Essence cho rằng bạn có thể đã vô tình bỏ qua trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực.
Anh chàng đẹp trai
Một anh chàng đẹp trai thú nhận rằng những người phụ nữ mà anh ta từng cất công theo đuổi hóa ra không hề quan tâm đến anh như anh ta quan tâm đến họ. Ở đây dễ dẫn đến sự nản lòng. Khi người đàn ông thực sự để ý đến ai đó thì anh ta sẽ không thể không theo đuổi. Vì vậy, bạn hãy sẵn lòng đón nhận sự quan tâm và “tận hưởng” vẻ đẹp của anh ấy, bởi vì bạn xứng đáng với điều đó. Đừng lảng tránh anh ta chỉ vì anh ta quá bảnh trai.
Anh chàng bạn thân
Anh ta thông minh, hài hước và các bạn nói chuyện rất hợp nhau. Đây có vẻ là một công thức lý tưởng cho tình yêu. Bạn bè thân thiết hiểu nhau theo đúng cách mà người kia hy vọng. Họ không chỉ hiểu rõ mà họ còn chấp nhận và ủng hộ bạn. Đừng đóng cánh cửa tình yêu chỉ vì xuất phát ban đầu không có vẻ gì là lãng mạn.
Anh chàng không bằng cấp
Nhiều người trong chúng ta có thói quen đánh giá một người thông qua bằng cấp. Đừng để bạn rơi vào sai lầm này. Một cái bằng không thể chứng minh anh chàng đó có “chuẩn men” hay không. Đam mê, tham vọng, tính cách… của anh ta mới là những tiêu chuẩn quan trọng để bạn quan tâm đến anh ấy.
Anh chàng dùng đồ cũ
Chúng ta đang sống ở năm 2012, mọi người thậm chí đã lái những chiếc xe phiên bản mới của năm 2013. Vậy mà anh trai này vẫn còn lái những chiếc xe đời 1998? Có lẽ bạn không muốn anh ta đưa đón bạn. Đừng để chiếc xe "cổ điển" của anh ta “đuổi” bạn đi. Ngày nay, nhiều phụ nữ quá coi trọng vật chất đến mức quên rằng bản chất của vấn đề mới là điều quan trọng nhất. Anh ta là một kẻ nghèo đói thật sự hay anh ta không mua xe để lấy tiền giúp đỡ cha mẹ, hay anh ta đang thực hành một bài học về kinh doanh?
Ông bố đơn thân
Kiểm tra danh sách những người muốn hẹn hò với mình là điều tất yếu, nhưng đừng gạch tên một người chỉ vì anh ta đã có con.

Phụ nữ thường không thích yêu với những ông bố đơn thân - Ảnh: 123rf

Hãy xem anh ta thể hiện trách nhiệm làm cha như thế nào, anh ta nuôi dưỡng và chăm sóc con ra sao. Chú ý đến điều này, bạn có thể đoán được anh ta là người như thế nào. Và biết đâu anh ta chính là mẫu người đàn ông mà bạn đang kiếm tìm.
Anh chàng khác màu da
Rất nhiều anh chàng tìm kiếm tình yêu với những người phụ nữ ở ngoài chủng tộc của họ, và nếu bạn muốn, bạn cũng có thể làm như vậy. Đây là cách tốt nhất để bạn có thể làm mở rộng phạm vi lựa chọn cho mình. Tình yêu đâu biết phân biệt màu sắc.
Anh chàng cứng tuổi
Bạn có thể tăng phạm vi hẹn hò của mình bằng cách nới rộng độ tuổi của người chồng mà bạn thấy mình có thể chấp nhận được. Hãy bớt chú ý vào vấn đề tuổi tác, nên chú ý nhiều hơn đến sự chín chắn trưởng thành, bạn sẽ giúp mình tăng cơ hội để đạt được kết quả mà bạn mong muốn.
Anh chàng nhạy cảm
Một số anh chàng nhạy cảm hơn những người khác. Cảm xúc của anh ta có thể phát triển nhanh hơn những gì mà bạn sẵn sàng đón nhận. Thay vì từ chối anh ta, hãy chỉ cho anh ta đi từng bước một. Trong khi đó, bạn cũng dần cảm nhận được cảm xúc chân thành của anh ta.
Anh chàng khoe khoang
Đối với một số người, khoe khoang có khi chỉ là mặc quần cạp trễ để người khác nhìn thấy đồ lót của họ. Đối với người khác, khoe khoang là khi có một công việc tốt và thu nhập cao. Nếu bạn chấp nhận văn hóa khoe khoang, bạn sẽ mắc kẹt trong những gì đi kèm với định nghĩa đó. Hãy xem những điều đang được khoe khoang có giống như những gì bạn mong muốn ở người đàn ông của mình hay không?
Anh chàng công nhân
Chắc chắn, một anh chàng mặc vest, ngồi làm việc trong văn phòng mới là người hấp dẫn. Nhưng đừng quá say mê với tình trạng hiện tại mà bạn bỏ qua những phẩm chất cần thiết giúp nuôi dưỡng và duy trì một mối quan hệ lành mạnh. Hãy nhớ rằng, vị trí hiện tại không có nghĩa là một lời tiên tri về tiềm năng tương lai của anh ta.
Kim Kim

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét