Thứ Ba, 4 tháng 12, 2012

Gửi anh người em yêu

Gần 1 năm yêu nhau là gần như em rơi nước mắt vì anh nhiều hơn là nhận được niềm vui, hạnh phúc. Vì sao hả anh?


Chúng mình đến bên nhau thật nhẹ nhàng, anh luôn mang đến cho em niềm tin, bờ vai vững chắc và những lời nói yêu thương ngọt ngào. Em luôn tin rằng mình đã tìm được tình yêu chân thành mà từ trước đến giờ em chưa từng cảm nhận. Thời gian trôi qua và có lẽ khoảng cách làm chúng ta xa lại càng xa nhau hơn, vì khoảng cách nên anh chưa bao giờ tuyệt đối tin vào em. Trong mắt anh, em chỉ là người bạn, người mà anh tìm đến để lấp đầy khoảng trống vì có bao giờ anh yêu em, xem em là người yêu như anh đã từng nói đâu.

Em không biết anh đang có nỗi khổ hay có chuyện gì khó nói với em, và em hiểu, cảm thông cho anh không đòi hỏi gì về anh nhiều, nhưng em luôn dằn dặt bản thân mình với những câu hỏi về anh rằng: "Anh có yêu em thật lòng hay chỉ vì những đam mê dục vọng, hay chỉ là cơn say nắng phút ban đầu", "Anh yêu em sao lại ngại giới thiệu với gia đình hay bạn bè về em", "Anh yêu em sao lại không quan tâm, không gọi điện, không nhắn tin có khi đến 1 tuần ta không gặp nhau", "Yêu em sao anh lại có hướng đi riêng, không nghĩ đến cảm giác của em, anh không muốn tìm sự hoà hợp"... hàng loạt câu hỏi về anh em đã đặt ra và tự trả lời rồi tự làm khổ chính mình. Có bao giờ anh là người đầu tiên gọi điện cho em hàng ngày hay khi mà bỗng dưng anh im lặng 1 thời gian, em buồn nhưng em cố tự an ủi bản thân mình vì yêu anh em sẽ làm tất cả, nhưng anh thì...

Lúc đầu yêu anh, em đã biết tính cách anh lạnh lùng nhưng em vẫn chấp nhận yêu. Là người con gái cứng rắn đến mấy thì cũng có lúc em yếu đuối cần sự quan tâm, chia sẻ cho dù rất nhỏ của anh em cũng hạnh phúc. Anh chưa bao giờ vì em làm những việc mà anh cho là quá đỗi bình thường đó nhưng em lại thấy đó là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn nhất khi yêu và được yêu.


Là người con gái cứng rắn đến mấy thì cũng có lúc em yếu đuối cần sự quan tâm, chia sẻ...

Anh chỉ nghĩ đến cảm nhận của riêng anh mà thôi. Em đã cố gắng làm quen với tính cách của anh và em nghĩ chỉ có như thế mới làm tình yêu chúng ta bền vững nhưng đâu ngờ... vì em quá cố gắng vun đắp thì ngược lại anh quá hững hờ. Anh là người đầu tiên làm cho em phải đau khổ nhiều đến thế, có phải đó là cái giá em phải trả khi mà trước đây có nhiều người vây quanh thì em tỏ ra lạnh nhạt bất cần chỉ để yêu mình anh, để giờ anh lại như thế với em. Thà như lúc trước anh không nói yêu em, để giờ tất cả tình yêu và niềm tin em dành trọn về anh hết.
Tại sao chúng mình lại có ngày hôm nay hả anh? Có cách nào để cứu vãn được không? Hay là anh đã nhàm chán, đã quá mệt mỏi, chỉ còn 1 cánh tay của anh mà em đang cố giữ như thế thì em không níu kéo em sẽ buông tay anh ra nhé để ta sẽ mãi mất nhau.

Giờ em đã hiểu, em sẽ trả anh lại nơi mà anh đã thuộc về nó, trả lại những gì về quá khứ và hiện tại mà ta đã không thuộc về nhau. Em sẽ là em, nhưng duy nhất 1 điều là em đã để mất anh mãi mãi, em sẽ khép lòng mình lại vì ra đi anh đã mang theo cả con tim của em.
Cầu chúc anh luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống...!

dhthanhdt1986@yahoo.com.vn
***

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét