Thứ Bảy, 1 tháng 12, 2012

Những hình ảnh hàng nghìn cư dân mạng phải rơi nước mắt tuần qua

Nhữngem bé bất hạnh, những chuyện tình vượt thời gian, những chiêm nghiệm về cuộc sống, hay đơn giản chỉ là câu chuyện từ những loài động vật quanh ta đã lấy đi không ít nước mắt và sự đồng cảm của cộng đồng mạng.

Bức ảnh kêu gọi "like = 1 pray" (1 lời cầu nguyện) nhanh chóng sau sau 5 giờ đăng tải đã nhận tới 176.501 like (thích), 1.666 chia sẻ và 3.513 bình luận.


"Đừng bao giờ nghĩ mình bất hạnh nhất thế gian" bức ảnh thu hút tới 13.273 lượt thích, 1.359 chia sẻ và 699 bình luận của cộng đồng mạng.
"Tấm lòng người mẹ - Tuyệt vời nhất là được làm mẹ" có tới 10.169 lượt like (thích).
"Chúng ta đôi lúc cười không vì chúng ta hạnh phúc. Chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười". Bức ảnh khiến cư dân mạng ngả mũ kính ngục trước sự lạc quan yêu đời của em bé.
Bức tranh biếm họa với chú thích "Like nếu bạn hiểu" đã nhận được 5.524 lượt like của cư dân mạng.
Câu chuyện tình vượt thời gian khiến hàng ngàn cư dân mạng xúc động. Nhanh chóng sau 8 giờ xuất hiện đã nhận tới 6.980 lượt thích và 594 chia sẻ.
Lão ông 104 tuổi, lão bà 100 tuổi đã có 81 năm chung sống hạnh phúc với nhau. Đây là tấm gương kiến hàng ngàn đôi vợ chồng phải mơ ước.
Câu chuyện của một cụ ông người Trung Quốc chạy xe ba gác gần 20 năm. Quyên góp được 1.500 nhân dân tệ cho hơn 300 trẻ em nghèo. Cụ ra đi lúc 93 tuổi khiến hàng ngàn người khâm phục.
"Bạn mong 1 cơn mưa để xua đi cái nắng nóng của ngày hè oi bức. Hay chỉ đơn giản là để khỏi phải đến trường, để được trùm mình trong chăn ấm. Còn họ, 1 cơn mưa đồng nghĩa với việc 1 ngày dầm mình trong cơn mưa lạnh buốt, 1 ngày buôn bán ế ẩm, 1 ngày họ không tìm được đồng nào để trang trải
cho cuộc sống..."
"Bác Hồ là giản dị nhất". Bức tranh thu hút tới 13.000 lượt like. 
Bức tranh với lời chú thích "Hà Nội - đêm lạnh giá" khiến cộng đồng facebook vô cùng cảm động.
"Rất đáng để suy ngẫm". Hành động của chú chó khi thấy người bạn của mình thị tai nạn, trước sự thích thù của những người đi đường đã nhận tới 7.464 lượt like.
Lời kêu gọi "Hãy ấn share (chia sẻ) để mọi người thấy được sự tàn ác của bọn săn voi". Bức ảnh nhận được sự đồng tình của 9.354 cư dân mạng.
"Cuộc sống vốn không công bằng. Kẻ dùng không hết người lần chẳng ra". 


Cư dân mạng dành tới 11.899 lượt like cho hành động đẹp của hai cảnh sát giao thông.
"Niềm vui trong công việc". Bức ảnh nhận tới gần 8.000 lượt like. Nhiều người  tỏ ra thích thù với sự hài hước của bác bảo vệ.
 Theo xaluan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét