Chủ Nhật, 2 tháng 12, 2012

"Giáo sư" Xoay, Chi Pu, Tùng Tống "sốt" chuyện "Ngày tận thế"

Vừa vào đầu tháng 12, mạng xã hội đã ngập tràn những dòng trạng thái nói về "Ngày tận thế", không ít bạn trẻ và người nổi tiếng cũng tỏ ra đặc biệt quan tâm tới ngày 21/12/2012.
Từ truyền thuyết của người Maya, câu chuyện hư hư thực thực về "Ngày tận thế" 21/12/2012 đã trở nên khá phổ biến trong cộng đồng mạng. Trong suốt năm 2012, cụm từ "Ngày tận thế" được giới trẻ nhắc tới khá nhiều lần.

Không những thế, các bạn còn thêu dệt nên nhiều giả thuyết về “cái kết của loài người” nhưng hầu hết mọi người đều coi chuyện "Ngày tận thế" là một trò đùa, một đề tài "chém gió" cho dù số ít lại tin vào truyền thuyết, lo lắng cho chuỗi ngày ngắn ngủi còn lại của loài người.

Dư luận càng xôn xao dữ dội hơn khi chỉ còn 20 ngày nữa là tới 21/12. Lúc này, chỉ cần có ai đó nhắc tới "Ngày tận thế" thì ngay lập tức, mọi người lại "lao vào" bàn tán xôm tụ.
Nỗi lo của Chi Pu về ngày tận thế...
Nỗi lo của Chi Pu về ngày tận thế...
Ngay cả những hot teen như Chi Pu, Tùng Tống cũng "lên cơn sốt" với chủ đề "Ngày tận thế". "Giáo sư" Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng cũng viết một dòng trạng thái khá hài hước về "Ngày tận thế".

Điều đặc biệt là, giới trẻ nghĩ ra khá nhiều câu chuyện "ăn theo" chủ đề "Ngày tận thế". Điển hình là các thành viên hội FA (hội độc thân). Trong ngày 1/12, mạng xã hội Facebook như bị "dội bom" bởi những dòng trạng thái đòi "tuyển" người yêu gấp, nhắm tìm một nửa...

Ngoài ra, cũng chính nhờ chủ đề "tận thế" này mà các bạn trẻ có cơ hội nhìn lại, tự hỏi mình xem bản thân đã làm được gì và muốn hoàn thành điều gì trong tương lai, nhất là khi "còn rất ít thời gian để sống".
Giáo sư Xoay tiếc cho ngày tận thế sẽ không xảy đến.
"Giáo sư" Xoay "tiếc" cho ngày tận thế sẽ không xảy đến.
Và câu hỏi của Tùng Tống trên facebook
Và câu hỏi của Tùng Tống trên facebook
Hội những người cô đơn rộn ràng bình luận.
Hội những người cô đơn rộn ràng bình luận.

Hội những người cô đơn rộn ràng bình luận.
"Hội những người cô đơn" rộn ràng bình luận.
 Theo dantri

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét