Thứ Tư, 5 tháng 12, 2012

Xé áo nữ sinh, quay clip rồi bỏ trốn?


Ngày 4/12, điều tra viên Phạm Hữu Châu, công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) xác nhận sự việc một nữ sinh Trường THPT dân lập Sào Nam bị đánh, xé áo có trong đoạn clip "Gangnam Style Sào Nam" là có thật.
Ảnh chụp từ clip

Công an đã gửi giấy triệu tập cô gái đánh bạn trong đoạn clip nhưng nhân vật không có mặt ở địa phương.

Theo ông Châu, công an sẽ tiếp tục triệu tập để răn đe, xử lý nghiêm. Tang vật đã thu giữ được là thẻ nhớ điện quay lại hình ảnh như đã có trên mạng và chiếc áo của nữ sinh bị xé.

Thượng tá Trần Hữu Thành, phó trưởng Công an huyện Nam Đàn cho biết, do vụ việc chưa gây ra hậu quả, cũng nhẹ nên giao cho công an xã xử lý, phối hợp với nhà trường kiểm điểm, giáo dục.

Trước đó, lãnh đạo Trường THPT dân lập Sào Nam cho hay, cô gái đánh học trò C. đã tốt nghiệp nên trách nhiệm xử lý thuộc về công an, nhà trường không xử lý được.

Khoảng 17h ngày 25/9/2012, em N.T.C học sinh lớp 12C2 Trường THPT dân lập Sào Nam sau khi tan học ra khỏi cổng trường khoảng 200 m, thì bị một cô gái tên T. (học sinh cũ của trường) đón đánh, tát, kéo tóc, xé áo.

Sự việc kéo dài khoảng 15 - 20 phút, nhưng C chỉ biết đứng yên chịu đòn cho đến khi cô giáo chủ nhiệm lớp  chạy ra. Lúc đó, thủ phạm mới dừng tay rồi lên xe bỏ chạy.

Một số học sinh chứng kiến đã quay clip rồi tung lên mạng You Tube mới đây với tên "Gangnam Style Sào Nam".

1 năm trước, khi C đang học lớp 11 cũng đã bị cô gái này đánh chảy máu, mặt mũi thâm tím.
  • Trần Văn - Cao Nam - VNE

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét