Thứ Ba, 26 tháng 6, 2012

Ngọc Trinh - Bí quyết cho làn da đẹp


Sở hữu một làn da mịn màng và trắng sáng, Ngọc Trinh luôn là niềm ngưỡng mộ của rất nhiều teen hiện nay.

Tâm sự cùng với Chuyên mục Quà tặng, Ngọc Trinh đã chia sẻ bí quyết để có một làn da đẹp như hiện nay ngoài việc uống nhiều nước, nghỉ ngơi hợp lý, Trinh còn thường xuyên ghé thăm Hệ thống Lavender spa vào dịp cuối tuần. Hai phương pháp làm đẹp Ngọc Trinh yêu thích nhất tại đây là tắm trắng bằng “cám gạo và ngọc trai” và triệt lông bằng công nghệ IPL 5G.


Nếu như tắm dưỡng bằng cám gạo và ngọc trai mang đến cho Trinh một làn da trắng sáng khỏe mạnh thì công nghệ triệt lông IPL 5G lại giúp Trinh có được một làn da mịn màng. Đây chính là hai yếu tố quan trọng giúp Trinh có được một làn da đẹp như hiện nay.


Trước kia, để loại bỏ những vùng lông xấu xí Trinh thường tự cạo nhổ bằng dao cạo hoặc waxing nhưng hiệu quả triệt lông thường không cao, chỉ sau 2 đến 3 ngày lông đã mọc lại cứng và đen hơn, làm các vùng lông mới mọc càng lộ rõ trên vùng da trắng sáng khiến Trinh mất tự tin lắm.

Được sự mách nước của một vài người bạn trong giới Showbiz Trinh đã biết đến Hệ thống Lavender spa, ngoài việc tắm trắng tại đây Trinh còn được trải nghiệm thử công nghệ IPL 5G. Lúc đầu, Trinh cảm thấy khá hoang mang vì những lời đồn thổi về ánh sáng IPL có thể ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi hoặc là gây bỏng rát cho da. Tuy nhiên, khi được điều trị trực tiếp công nghệ này mọi lo lắng trước kia dường như đã được cởi bỏ, Trinh không hề cảm thấy đau đớn có hay chỉ là cảm giác châm chích rất nhẹ nhàng.

Ngay sau lần đầu triệt, các sợi lông đã mềm và tơ hơn chỉ cần chạm nhẹ cũng bị loại bỏ. Hiện tại, Trinh đã triệt ở Lavender spa đến 5 lần và những vùng lông thiếu thẩm mỹ đã giảm đến 90%.


Ngoài ra, với tiết thời tiết nắng nóng như hiện nay da Trinh rất dễ bị khô và bắt nắng nên hàng tháng Trinh đều đến Lavender spa để đắp mặt nạ bằng "cám gạo và ngọc trai", nó không chỉ giúp da Trinh trắng sáng hơn, mềm mượt hơn mà còn giúp da khỏe mạnh và không bị bắt nắng.


Cảm ơn Lavender spa đã luôn đồng hành cùng Ngọc Trinh trên con đường tìm đến vẻ đẹp hoàn hảo của làn da.

(theo k14)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét