Thứ Năm, 29 tháng 11, 2012

Cực hót: Lộ thêm băng ghi âm chat sex của sư thầy hoàn tục

Ngay sau khi những hình ảnh chat sex của nhà sư hoàn tục được đăng trên báo giới, chúng tôi tiếp tục cho đăng hai đoạn ghi âm của nhà sư nhằm vạch mặt bộ mặt dâm đãng của nhà sư hoàn tục này.

Những hình ảnh chat sex gây sốt tuần qua khiến dư luận xôn xao thực hư chuyện nhà sư hoàn tục có những hành động đáng lên án. Kế tiếp những hình ảnh dâm tục ấy là đoạn ghi âm chat sex tố cáo những hành vi không biết đến vô liêm sỉ của ông.

Đoạn ghi âm  băng ghi âm chat sex của sư thầy hoàn tục
Trong đoạn ghi âm là lời đối thoại của 2 người khi đang gọi cho nhau. Những lời lẽ thô tục được cho rằng của nhà sư và lời kia là của một người lạ. Hai người nói chuyện với nhau rất thoải mái và đôi lúc còn có những câu chọc nhau như: " còn duyên thì hãy hưởng đi, không hết duyên thì sẽ tiếc đó" ... Những câu nói tố cáo việc nhà sư "chơi gái" và diễn biến cuộc "chơi đó" ra sao. Tất cả hiện nguyên hình là một tay chơi để mờ nhòa đi hai tiếng " Nhà Sư"
Hình ảnh đời thường của sư thầy hoàn tục
Trích một số nội dung, hình ảnh chat sex chụp từ màn hình
Sau đây là đoạn trích thư độc giả từ bài "Chấn động: Lộ ảnh và ghi âm đoạn chat sex của sư thầy hoàn tục":
"Thưa Quý báo,
Trong thực tế,  "sư" Pháp Định đã có một lối sống "nhập thế" thật kinh khủng!!! Lên mạng chát kiếm trai làm tình, đi bar, đi "thư giãn" ở Spa người đồng tính, dụ dỗ học viên quan hệ đồng tính, làm tình đồng tính tập thể,...... ai cũng có thể hiểu việc quản lý giáo dục để dẫn tới cơ sự ngày nay và xử lý hậu qủa là hoàn thuộc thẩm quyền và trách nhiệm của ban lãnh đạo Phật Giáo tỉnh Đồng Nai cũng như GHPG Việt Nam.
Tôi chỉ cung cấp những chứng cớ xác thực về hành vi và đạo đức của "sư" Pháp Định  mà thôi vì xưa nay mỗi khi nói về các hành vi sai trái của các tu sĩ các cơ quan chủ quản hay lãnh đạo tăng đoàn luôn bảo "Chứng cớ đâu?"
Quý tòa soạn có toàn quyền xử dụng hình ảnh này nếu mục đích xử dụng là làm rõ thông tin và hướng dư luận vào một cái nhìn chính xác và đúng đắn về vụ việc.
Tôi cũng rất trân trọng và hoan nghênh, nếu mục đích của nó là làm trong sáng đạo pháp và  giữ nghiêm giáo luật của Phật pháp.
Trân trọng,
Một người quan tâm".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét